Thứ Bảy, 16 tháng 1, 2021

Làm demo lịch In lịch lò xo treo tường 7 tờ ấn tượng

Bộ lịch lò xo 7 tờ đc đa dạng các bạn chọn lọc hơn, bởi tính mỹ thuật cũng như mẫu mã gon gàng, hình ảnh lớn dễ nhìn. Hơn nữa giá in lịch lò xo treo tường 7 tờ được Tìm hiểu phải chăng hơn so sở hữu các dòng lịch khác.


Ngoại hình lịch lò xo 7 tờ

Lý do được gọi là lịch lò xo 7 tờ vì đây là bộ lịch với 7 tờ. Tờ thứ nhất là tờ bìa, đây thường là hình ảnh chủ đề cho phần lớn bộ lịch 6 tờ còn lại (tờ ruột) sẽ cất ảnh và 12 tháng trong năm. Và mỗi tờ sẽ là thông báo của hai tháng trong năm.

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc cùng một chủ đề và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên nhãn hàng tổ chức,... . Nội dung trên mỗi tờ lịch thường in các lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp can hệ tới chủ đề của bộ lịch.

Tùy vào nhu cầu của người mua mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch 7 tờ. Ví như quý khách tuyển lựa in lịch lò xo 7 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của tổ chức nhằm truyền bá nhãn hàng đến đa dạng người hơn. các bạn mang thể thoả thích chọn lựa những chủ đề tại doanh nghiệp in lịch, chúng tôi với phổ thông loại, từ các họa tiết truyền thống đến hiện đại, các danh lam thắng cảnh nổi danh thế giới tới những phong cảnh mặn mòi bản sắc quê hương Việt Nam.

Quy cách thức in và báo giá in lịch lò xo treo tường 7 tờ

» Miễn phí kiểu dáng theo yêu cầu

» Chất liệu: Couches matt định lượng 210gsm,200gsm..

» Kích thước: 40x60, 50x70 (cm)

» In Offset đa dạng màu một mặt

» Gia công: Gắn lò xo

» Thời gian: 4-6 ngày sau lúc chốt maket

» Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

In lịch 7 tờ tờ tại đơn vị in lịch chuyên nghiệp

Tổ chức in lịch tự hào là doanh nghiệp in lịch tết uy tín - nhiều năm kinh nghiệm - giá tốt tại Hà Nội. In lịch mang lực lượng viên chức thiết kế - in ấn lịch Tết có kinh nghiệm lâu năm cùng với hệ thống cơ sở vật chất – nhà xưởng phần nhiều máy móc, vật dụng hiện đại như máy in offset 4 màu, máy in phun màu đa năng mx328,... đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách.

Tùy theo nhu cầu của các bạn mà những viên chức buôn bán sẽ trả lời báo giá in lịch lò xo 7 tờ như nào cho thích hợp và cạnh tranh nhất. Hãy địa chỉ với chúng tôi để được giải đáp báo giá nhà cung cấp in lịch lò xo 7 tờ giá tốt tại Hà Nội.

»CAM KẾT«


 Nguồn giấy nhập trực tiếp cho mức giá cạnh tranh.

 Thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp có hàng ngũ bề ngoài phải chăng nghiệp đại học Mỹ Thuật.

 Khoa học in ấn và thành phẩm khép kín, tránh nảy sinh.

 Hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn với >1.500 quý khách trong và ngoài nước.

 Kho xưởng, máy móc trang bị hiện đại, đội ngũ người lao động lành nghề.

 Dịch vụ báo giá, chăm sóc người mua giỏi tương trợ 24/7.

 Tiến độ sản xuất nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng gấp

 Chiết khấu phần trăm cao cho người đặt hàng

 Miễn phí giao hàng trong nội ô Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.